Cầm đồ Đào Tín Phát chuyên nhận cầm các loại xe ô tô hạng sang như: Toyota, Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Honda, Hyundai, Kia, Porche….
Cầm đồ Đào Tín Phát luôn có sẵn hàng chục tỉ đồng để giúp quý vị giải quyết nhu cầu tự do tài chính và tiền bạc. Với thủ tục rất chuyên nghiệp,  nhanh gọn. Chúng tôi có đội ngũ cầm đồ chuyên nghiệp và uy tín. Đồng thời với đỗi ngũ chuyên gia thẩm định chính xác giá trị tài sản của bạn. Với nhà kho rộng lớn cùng với sự chuyên nghiệp trong việc cất giữ tài sản của quý khách như(nhà kho, tủ chứa riêng biệt). Cầm đồ Đào Tín Phát có những bãi đỗ xe rộng lớn có mái che có bảo vệ 24/7. Khách hàng sẽ thực sự an tâm khi cầm cố tài sản cho chúng tôi.Chung tôi tuyệt đối không sử dụng xe của khách hàng -tuyệt đối bảo mật thông tin khách vay !
 
Cách thức cầm đồ ô tô:
Khi mang cầm ô tô thì quý khách hàng phải xuất trình giấy đăng ký xe, giấy đăng kiểm xe,chứng minh thư nhân dân , ( có công chứng càng tốt) của chủ xe hoặc những giấy tờ liên quan về chiếc xe mà quý khách định mang cầm đồ.
 
Đặc điểm dịch vụ cầm đồ Đào Tín Phát:
1. Đây là một trong những dịch vụ cầm đồ nổi bật của Đào Tín Phát.
2. Hạn mức vay hấp dẫn:
Mức cho vay thực sự hấp dẫn lên tới 90% giá trị xe mang cầm cố.
3. Không hạn chế về thời gian cho vay:
Không hạn chế thời gian, miễn sao là khách hàng đến trả lãi đều theo quy định Đào Tín Phát.
4. Cho vay hợp lý lãi suất rất thấp.
5. Hình thức trả nợ:
- Trả lãi theo từng tháng hoặc có thể thỏa thuận.
- Bất cứ khi nào khách hàng muốn thanh toán chúng tôi đều thanh toán kể cả ngày nghỉ.
 
Những Cam kết của chúng tôi:
Đào Tín Phát cam kết sự bí mật tuyệt đối, kết hợp lâu dài, mọi đồ đều được dán niêm phong tại kho bãi của Đào Tín Phát đảm bảo giữ gìn tài sản khách hàng tuyệt đối không mang ra sử dụng.

Back to Top

Cầm đồ Đào Tín Phát - số 4 ngõ 12 - Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0915 18 28 01